เรียนภาษาอังกฤษ เรียนพูดภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว ง่ายๆ กับ ENGLISH CAMP TOUR เรียนภาษาอังกฤษเน้นสนทนา EASY & FUN

   การพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน   

Essential everyday English

คอร์ส Essential everyday English

การสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

   เป็นการเรียนเกี่ยวกับการสนทนาในชีวิตประจำวันทั่วไป เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการเพิ่มเติมความรู้ หรือต้องทำงานกับชาวต่างชาติแล้วไม่รู้จะพูดอะไร กลัวฟังไม่ออก ไม่กล้าสนทนาได้แต่หลบตา ให้มาเรียนที่นี่กันเลยค่ะแล้วคุณจะรู้ว่าภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างที่คิด ง่ายนิดเดียวกับเทคนิคการสอนที่เสริมสร้างความมั่นใจ ๆ ละลายพฤติกรรมเดิม ๆ ของคุณ เรียนแบบสบาย ๆ  คลายเครียดด้วยกันกับเราสิคะ

- โปรแกรมนี้มี 2 คอร์ส

*  คอร์สที่ 1  เน้นการพูด 

- เน้นความมั่นใจในการสนทนา พูดโต้ตอบกับชาวต่างชาติ โดยฝึกการพูด การฟัง การสนทนาโต้ตอบกับอาจารย์ชาวต่างชาติ และเสริมความมั่นใจในตัวเอง แล้วนักเรียนจะรู้ว่าภาษาอังกฤษไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

**  คอร์สที่ 2   เน้นการเขียนและอ่าน 

- หลังจากเริ่มสนทนาได้แล้วก็จะเป็นการสอนแบบสนทนา แต่เข้มเรื่องการอ่านและเขียนมากขึ้น 
- เหมาะสำหรับการอ่าน-เขียน จดหมายหรือ E-mail แบบง่าย ๆ  
- การเขียน - อ่านเมนูอาหาร ยามที่ต้องเข้าร้านอาหารกับฝรั่ง - การเขียนโน๊ตหรือข้อความให้กับชาวต่างชาติ 
- การอ่าน-เขียน บอกเส้นทางสถานที่ต่าง ๆ ยามเราต้องอ่านแผนที่เพื่อการเดินทาง หรือ อ่าน Guide book  ต่าง ๆ เพื่อการท่องเที่ยว 
- สามารถบอกเส้นทางชาวต่างชาติเวลาที่เค้ามาขอความช่วยเหลือหรือขอคำแนะนำได้
          
        เห็นไหมคะว่ามีประโยชน์แค่ไหนในสถานการณ์ที่คับขัน มาเถอค่ะมาเรียนกันไว้ก็ไม่เสียหลายอะไรเลยใช่ไหมคะ

** สามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้เอง

   การพัฒนาการพูดภาษาอังกฤษ   

Speaking Development

คอร์ส Speaking Development

การพัฒนาทักษะการพูดภาษาอังกฤษ


 - เน้นการสนทนาเป็นหลัก

** เป็นการกระตุ้นให้นักเรียนสามารถพูดคุยสื่อสารภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้โดยไม่เกร็งหรือประหม่า 

** ฝึกทักษะการพูด ฟังโดยวิธีธรรมชาติ

** เหมาะสำหรับคนที่พูดไม่ได้ ฟังไม่ออก หรือพูดได้ ฟังออก แต่ไม่ค่อยเข้าใจหรือกล้าที่จะพูดโต้ตอบ หากมาเรียนแล้วรับรองว่าจะเจอฝรั่งกี่คนก็ไม่มีวันวิ่งหนีอีกต่อไป

** สามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้เอง

   การเขียนภาษาอังกฤษ   

Writing

คอร์ส Writing

ฝึกทักษะการเขียนภาษาอังกฤษ

 
 - เน้นเรื่องการเขียนโดยเฉพาะ
 
** เป็นการเขียนให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ เขียนยังไงให้ผู้อ่านประทับใจ เขียนยังไงให้ได้งาน หรือเขียนอย่างไรให้ผู้อ่านรู้สึกคล้อยตามและให้ในสิ่งที่เราต้องการ
 
**  เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเขียนจดหมายสมัครงาน จดหมายธุรกิจ เขียนข้อความต่าง ๆ เป็นภาษาอังกฤษเพื่อใช้ติดต่อสื่อสารในหน้าที่การงาน หรือเขียนข้อความถึงคนพิเศษ

** สามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้เอง

   เน้น Grammar   

Grammar

คอร์ส Grammar

เน้นไวยากรณ์

- เป็นการเน้นเรื่องไวยากรณ์ค่ะ

 
** เป็นการเรียนภาษาอังกฤษทั้ง Grammar ,คำศัพท์ใหม่ ๆ หรือศัพท์เก่า ๆ ที่เคยเรียนแต่จำไม่ได้หรือไม่เข้าใจ ,การสนทนา และการเขียนแบบง่าย ๆ 
 
** เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาบ้างแล้ว และสามารถสนทนาโต้ตอบกับชาวต่างชาติได้บ้าง หรือพอจะพูดออก ฟังรู้เรื่องบ้างแล้ว แต่มีปัญหาเรื่องการพูดหรือเขียนไม่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ ต้องการแก้ไขเรื่อง Tenses ไม่แน่ใจว่าอดีต ปัจจุบัน หรือ อนาคต ต้องใช้คำไหนถึงจะถูกต้อง
 
** คอร์สนี้หากเน้น Grammar สามารถเรียนเพิ่มคอร์สได้อีกค่ะ เพราะคอร์สนี้เป็นแค่ขั้นพื้นฐาน หากต้องการเรียนแบบเน้น ๆ ต้องเรียนอย่างต่ำ 3 คอร์สค่ะ 

** สามารถเลือกวันและเวลาเรียนได้เอง

   ภาษาอังกฤษสำหรับการสัมภาษณ์งาน   

English for Job Interview

คอร์ส English for Job Interview

ภาษาอังกฤษสำหรับการสัมภาษณ์งาน

     สำหรับที่น้อง ๆ เพิ่งจบการศึกษาหรือนักเรียนที่ต้องการเปลี่ยนงานใหม่เพื่อชีวิตที่กว่า ต้องการได้งานดี มั่นคง และจำเป็นต้องทำงานหรือติดต่อกับชาวต่างชาติ มาเรียนคอร์สนี้กันดีกว่าค่ะ 

- เป็นการฝึกทักษะการพูด การฟัง การสนทนาในเชิงไหวพริบในการสัมภาษณ์ครั้งสำคัญเพื่อให้ผู้สัมภาษณ์รู้สึกประทับใจในตัวท่าน  

- เราจะติวเข้มทั้งการสนทนาโต้ตอบ การฟังคำถามให้เข้าใจและตอบตรงโดนใจผู้ให้สัมภาษณ์ 

        แต่ไม่ต้องกังวลว่าที่นี่จะเรียนแบบเครียด ๆ จนจิตตกนะคะ  เราสอนแบบสบาย ๆ ให้นักเรียนทุกท่านผ่อนคลาย สนุกสนานแบบได้สาระ และมั่นใจในตนเองว่า จะไปสัมภาษณ์ที่ไหน จะไทยหรือฝรั่งก็มั่นใจเต็มร้อยค่ะ

   ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ   

Business English Conversation

คอร์ส Business English Conversation

การสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ

  เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องทำงานหรือติดต่อกับชาวต่างชาติเพื่อธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ การขายหรือการเจรจาต่อรองเพื่อการค้า

คอร์สนี้จะมี 2 คอร์ส

* คอร์สที่ 1  เน้นเรื่องการสนทนาเป็นหลัก เป็นการสนทนาเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อการขายหรือให้ข้อมูลลูกค้าในด้านต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ

** คอร์สที่ 2  เน้นเรื่องการเขียน การอ่านและยังคงสอน

- เรื่องการสนทนาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการติดต่อธุรกิจ  

- เป็นการติวเข้มเรื่องคำศัพท์ที่ใช้ในการสื่อสาร 

- การเขียนจดหมายหรือนำเสนอข้อมูลให้ลูกค้า 

- รวมถึงการอ่านข้อมูลต่าง ๆ ที่ลูกค้าให้มาหรือนำมาเสนอ ทำให้คุณรู้สึกไม่เสียเปรียบในเรื่องธุรกิจ และประสบผลสำเร็จในเรื่องการสนทนาต่อรองคู่ค้าให้ได้รับความพึงพอใจด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย

        ดูสิคะว่าสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับเลยล่ะ ไม่แน่เผลอ ๆ อาจได้รับเงินโบนัสปลายปีมากกว่าที่คาดไว้ก็ได้ค่ะ

   ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการ   

 English for customer service

คอร์ส English for customer service 

ภาษาอังกฤษสำหรับพนักงานบริการลูกค้า

        เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานด้านบริการต่าง ๆ เช่นงานโรงแรม,ธุรกิจท่องเที่ยว ,ร้านอาหาร ,พนักงานขาย ,พนักงานประชาสัมพันธ์ หรือ พนักงานด้านบริการต่าง ๆ  รวมถึงน้อง ๆ ที่อยากจะเป็นไกด์พาเพื่อน ๆ ชาวต่างชาติมาเที่ยวในเมืองไทย หรือมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศแล้วต้องพักโรงแรมและท่องเที่ยวที่นั่น  มาเรียนโปรแกรมนี้กันเถอค่ะ  

        นอกจากจะช่วยให้ท่านคล่องตัวในงานบริการแล้ว การสนทนาสื่อสารก็ไม่พลาด เป็นการเพิ่มความประทับใจให้แก่ลูกค้าหรือเพื่อนชาวต่างประเทศที่มีโอกาสได้มาเมืองไทยและได้พูดคุยกับคุณ  ฝรั่งจะมาถามอะไร ต้องการอะไร  การบริการเราขาดตกบกพล่องตรงไหน หรือขอคำแนะนำเรื่องต่าง ๆ  คุณก็สามารถตอบได้อย่างถูกต้องตามจุดประสงค์ที่เค้าต้องการ  เป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของชาติ แล้วอาจจะยังได้เพื่อนใหม่ ๆ พร้อมรอยยิ้มหวาน ๆ ขอบคุณกลับมาด้วยนะคะ  

        เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วก็มาเรียนคอร์สนี้ด้วยกันนะคะ

   ENGLISH FOR VISA INTERVIEW   

ENGLISH FOR VISA INTERVIEW

- for study abroad (เพื่อการไปเรียนต่อต่างประเทศ)

- for work abroad (เพื่อการไปทำงานต่างประเทศ)

- for travel abroad (เพื่อการท่องเที่ยว)

- for work & travel abroad (เพื่อการทำงานและท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ)


     เหมาะสำหรับพี่ ๆ น้อง ๆ ที่ต้องการไปเรียน ,ทำงาน ,ท่องเที่ยว หรือ work & travel ที่ต่างประเทศและต้องไปสัมภาษณ์ที่สถานทูตหรือเอเจนซี่ต่าง ๆ เพื่อให้ได้งานหรือวีซ่าประเทศที่เราต้องการไป

เป็นการสอนเทคนิคต่าง ๆ ในการการสัมภาษณ์ การแสดงภาษากายที่บ่งบอกถึงความมั่นใจ การตอบคำถามแบบกระชับได้ใจความบ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ที่ดี ดูน่าเชื่อถือและเป็นธรรมชาติ

การเรียนการสอนไม่เคร่งเครียดกดดัน บรรยากาศอบอุ่นสนุกสนาน ผ่อนคลายเป็นกันเอง มาเรียนกันแบบสบาย ๆ นะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น ขอแค่มุ่งมั่นที่จะตามล่าฝันตัวเองเท่านั้นเดี๋ยวความสำเร็จก็จะมาเยือนเองค่ะ

   TOEIC ,IELTS ,TOEFL   

หลักสูตร TOEIC

 - เน้นทักษะการเขียนที่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์และตามแนวข้อสอบ วิธีการเขียนเรียงประโยคที่ถูกต้องและได้ใจความ

 - เน้นทักษะการอ่าน การออกเสียง ที่ถูกต้อง การอ่านจับใจความ อ่านอย่างไรให้เข้าใจ รวมถึงเทคนิคอื่น ๆ 

 • เน้นทักษะการฟัง: ช่วยให้น้อง ๆ คุ้นเคยกับสำเนียงภาษาอังกฤษ ฝึกแปลความหมายและรู้จักคำถามประเภทต่าง ๆ  เมื่อน้อง ๆ เข้าใจความหมาย ฟังออกรู้เรื่อง การตอบก็ไม่ยากเกินความสามารถแน่นนอนค่ะ
 
     • เน้นทักษะการพูด: ฝึกให้น้อง ๆ รู้จักการโต้ตอบการสนทนา ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจเพื่อเวลาน้อง ๆ ต้องไปสอบจริง ๆ จะได้ไม่ประหม่า ตื่นเต้น และตอบคำถามได้อย่างถูกต้อง บริหารเวลาในการตอบได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุดประสงค์ที่ต้องการ

       เมื่อมีการมั่นใจ ไม่ประหม่า ไม่กลัว ซะอย่างแล้วการสอบ TOEIC ก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ อ้อ! สำหรับการเขียนและการอ่านทางเราจะเสริมให้เป็นบางส่วนค่ะ แต่อยากแนะนำน้อง ๆ อย่างจริงใจว่า การเรียนการเขียน การอ่าน ไวยากรณ์ที่หนัก ๆ ควรให้อาจารย์ที่เป็นคนไทยสอนจะดีกว่าค่ะเพราะจะเร็วกว่าให้อาจารย์ชาวต่างชาติสอน เหตุผลเป็นเพราะว่าส่วนใหญ่นักเรียนจะฟังและพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้ หากต้องมาเรียนกับอาจารย์ฝรั่งน้อง ๆ จะจับใจความที่สำคัญได้ไม่หมด หากจะเรียนให้ได้ผลดีจะต้องมีเวลาเรียนมากพอสมควร เช่น 1-2 ปีค่ะซึ่งน้อง ๆ จะได้ผลดีระยะยาวทั้งการพูด ฟัง อ่าน เขียนเลยทีเดียว  

       สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนแบบเร่งด่วน มีเวลาไม่มาก เคยสอบแล้วไม่ผ่าน หรือฟังยังไม่เข้าใจ พูดตอบคำถามไม่ได้   หากเคยเรียนเขียนและอ่านจากที่อื่นมาแล้วหรือมีพื้นฐานมาพอสมควร พี่แนะนำให้มาเรียน มาฝึกทักษะการสอบ TOEIC กับเรา เพราะผลลัพธ์ที่ได้คุ้มแน่นอนค่ะ

รายละเอียดการเรียน

- สอนแบบตัวต่อตัว
- สอนโดยอาจารย์ชาวอังกฤษผู้มีประสบการณ์
- การเรียนการสอนแบบเป็นกันเอง สนุก ไม่เครียด

 ** กรุ๊ปที่จัดกลุ่มมาเรียนเอง สามารถเลือกวันและเวลาที่ต้องการเรียนได้เองเลยนะคะ**